Hóa đơn điện tử có cần đóng dấu hay chữ ký người mua không?

Theo thông tư của Thủ Tướng Chính Phủ và Nghị Định 119/2018/NĐ-CP, việc hóa đơn điện tử có cần đóng dấu không hoặc có cần chữ ký người mua không thì tùy vào từng trường hợp. Cụ thể bài viết này Sinvoiceviettel.com sẽ giải đáp thắc mắc cũng như nêu rõ những trường hợp cần … Đọc tiếp “Hóa đơn điện tử có cần đóng dấu hay chữ ký người mua không?”

Những lợi ích mà hóa đơn điện tử Viettel mang lại cho Doanh Nghiệp

Trước khi Nghị định 119/2018/NĐ-CP được ban hành, mọi Doanh Nghiệp đều phải cẩn trọng trong việc bảo quản, quản lý các chứng từ hóa đơn giấy đã được xuất ra. Điều này ảnh hướng rất nhiều đến Doanh Nghiệp từ chi phí cho đến những vấn đề khác. Tất nhiên nhiều Doanh Nghiệp có … Đọc tiếp “Những lợi ích mà hóa đơn điện tử Viettel mang lại cho Doanh Nghiệp”

Hướng dẫn lập và xuất hóa đơn điện tử Viettel

Tài liệu hướng dẫn người dùng cách lập và xuất hóa đơn điện tử trên phần mềm Sinvoice của Viettel. Tài liệu bao gồm 2 phần: Hướng dẫn lập hóa đơn Hướng dẫn xuất (phát hành) hóa đơn Người dùng có thể tải trực tiếp file hướng dẫn nghiệp vụ Lập – Xuất hóa đơn … Đọc tiếp “Hướng dẫn lập và xuất hóa đơn điện tử Viettel”

Những loại hóa đơn nào sẽ được thay thế bằng hóa đơn điện tử

Như vậy theo thông tin chính thức từ Thủ Tướng Chính Phủ và Nghị định số 51/2010/NĐCP, hạn cuối áp dụng hóa đơn điện tử là ngày 01/11/2020. Hóa đơn điện tử Viettel sẽ thay thế hoàn toàn hóa đơn giấy, với những loại hình Hóa đơn giấy bao gồm những loại hóa đơn được … Đọc tiếp “Những loại hóa đơn nào sẽ được thay thế bằng hóa đơn điện tử”

Dùng hóa đơn điện tử có bắt buộc có chữ ký số đi kèm không?

Với việc bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử thay hóa đơn giấy có hạn cuối vào ngày 01/11/2020 nhiều Doanh Nghiệp vẫn còn đang thắc mắc có bắt buộc sử dụng chữ ký số đi kèm khi dùng hóa đơn điện tử không? Để giải đáp thắc mắc này chúng tôi gởi đến … Đọc tiếp “Dùng hóa đơn điện tử có bắt buộc có chữ ký số đi kèm không?”